เกี่ยวกับเรา

บริษัท เบสท์ ช้อยส์ เคมิคัลส์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ..2535 โดยดำเนินธุรกิจหลักคือ นำเข้าผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางด้านการทำความสะอาด  ผลิตภัณฑ์สำหรับสิ่งแวดล้อม  ผลิตภัณฑ์สำหรับบำบัดน้ำ  และออกแบบติดตั้งระบบบำบัดน้ำ  พร้อมทั้งจำหน่ายปั๊ม  อะไหล่และอุปกรณ์สำหรับสระว่ายน้ำ ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายคือ ผู้ประกอบการ โรงแรม โรงงาน  อุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมทั่วไป โรงพยาบาล โรงซักรีด ภัตตาคาร เมื่อธุรกิจหลักมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง บริษัทจึงเพิ่มงานบริการที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจหลัก จนปัจจุบัน สินค้าและงานบริการของบริษัทฯ และบริษัทในเครือ ได้ขยายตัวครอบคลุมในวงกว้างโดยมีผลิตภัณฑ์และขอบข่าย งานบริการแบ่งออกเป็นระบบที่หลากหลายมากขึ้น

บริษัท เบสท์ ช้อยส์ เคมิคัลส์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นธุรกิจหนึ่งของประเทศไทย    ทางบริษัทจึงมีความมุ่งมั่นว่าจะดำเนินธุรกิจเพื่อประโยชน์สูงสุดของประเทศ  โดยมุ่งดำเนินการควบคู่ไปกับการพัฒนา ประสิทธิภาพและเทคโนโลยี เพื่อ สร้างกำไรที่เหมาะสม   โดยเน้นคุณภาพของผลิตภัณฑ์และงาน บริการหลังการขาย     ให้แก่ลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ภายใต้สภาวะการแข่งขันเสรี ตลอดจนคืนกำไรสู่สังคม โดยเน้นการดำเนินธุรกิจให้เป็นไปตามระดับมาตรฐานสากล


     ทางบริษัทมีสินค้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด แผนกครัว แผนกแม่บ้าน  แผนกซักรีด ผลิตภัณฑ์เคมีสำหรับสระว่ายน้ำ เคมีบำบัดน้ำดืมและน้ำเสีย  เคมีสำหรับระบบหม้อน้ำและระบบหล่อเย็น อุปกรณ์สำหรับสระว่ายน้ำและบำบัดน้ำ  เครื่องล้างจานเบสท์ช้อยส์ และ บริการล้างทำความสะอาดปล่องดูดควัน บริการวิเคราะห์และตรวจสอบคุณภาพน้ำ รับดูแลสระว่ายน้ำ&ระบบบำบัดน้ำ ติดตั้งระบบกรอง ทั้งระบบกรองทราย ระบบกรองผ้า และปั๊ม ทุกยี่ห้อ  บริการเปลี่ยนสารกรองสำหรับระบบกรองสระว่ายน้ำ ดูแลระบบหม้อไอน้ำ(Boiler) และ ระบบหอผึ่งเย็น(Cooling) รับปรับปรุง ซ่อมแซมเครื่องล้างจานทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

 

    บริษัทขายเคมี เจลล้างมือฆ่าเชื้อ รับผลิตแอลกอฮอล์ล้างมือ แอลกอฮอล์ สเปรย์ล้างมือ  alcohol ฆ่าเชื้อ สเปรย์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ เครื่องพ่นยาฆ่าเชื้อ รับผลิตเจลล้างมือ  เจลฆ่าเชื้อ น้ำยาขจัดคราบ แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ เครื่องพ่นหมอกฆ่าเชื้อน้ำยาล้างมือ บริษัทผลิตสารเคมี โรงงานผลิตเคมีภัณฑ์ เคมีน้ำยาล้างจาน บริการตรวจวิเคราะห์ คุณภาพน้ำ กรวดน้ำเสีย เครื่องฉีดฆ่าเชื้อ เครื่องฉีดพ่นแอลกอฮอล์ วิเคราะห์น้ำดื่ม บริการตรวจวิเคราะห์น้ำ วิเคราะห์เชื้อE-coli เกลือสระว่ายน้ำ สระว่ายนํ้า ทำความสะอาดสระว่ายน้ำ บริการปรับสภาพน้ำสระว่ายน้ำ บริการเหมาดูแลสระว่ายน้ำ กรดเกลือ สระว่ายน้ำ เคมีสระว่ายน้ำสารเคมีสระว่ายน้ำสารเร่งตกตะกอนสระว่าน้ํา   บริการดูแลล้างสระว่ายน้ำ ดูแลล้างสระว่ายน้ำ ล้างสระว่ายน้ำ แก้ปัญหาสระว่ายน้ำ ดูแลสระว่ายน้ำ ทำความสระอาดสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำทำความสระอาด ซ่อมแซ่มสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำซ่อมแซม สระว่ายน้ำดูแล สระว่ายน้ำล้าง สระว่ายน้ำบริการล้าง สระว่ายน้ำบริการดูแล ซ่อมสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำซ่อม ซ่อมมอเตอร์สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำมอเตอร์ รับซ่อมมอเตอร์สระว่ายน้ำ