ดูแลสระว่ายน้ำ

 

                                      รับดูแลและทำความสะอาดสระว่ายน้ำ

   บริษัท เบสท์ ช้อยส์ เคมิคัลส์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด รับดูแลและทำความสะอาดสระว่ายน้ำครบวงจร  ทั้งรายเดือน และ รายปี พร้อมเคมีสำหรับสระว่ายน้ำ และ อุปกรณ์ทำความสะอาดทุกชนิด มีทีมงานดูแลทุกขั้นตอน รับซ่อมสระว่ายน้ำ บำรุงรักษาสระว่ายน้ำ ทำความสะอาดสระว่ายน้ำ ตรวจสอบสภาพน้ำ ล้างสระว่ายน้ำ ดูแลสระว่ายน้ำ  กรดเกลือสระว่ายน้ำ สารเคมีสระว่ายน้ำ เคมีสระว่ายน้ำ อุปกรณ์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำ เช่น หัวดูดตะกอนสระว่ายน้ำ แปรงขัดสระว่ายน้ำ ตรวจเช็คอุปกรณ์ต่างๆให้พร้อมใช้งาน ทั้งความสะอาดของพื้นสระ ผนังสระ ตรวจเช็คคุณภาพน้ำให้สะอาดอยู่เสมอ การทำความสะอาดสระว่ายน้ำ ไม่ว่าจะเป็น การช้อนใบไม้และสิ่งสกปรก ดูดตะกอนสิ่งสกปรก เศษต่างๆที่อยู่ก้นสระ ทำความสะอาดรางน้ำล้นเพื่อไม่ให้เกิดการอุดตันของท่อระบายน้ำ เพื่อให้ผู้พักอาศัยสามารถได้ใช้สระว่ายน้ำได้อย่างสะอาดและปลอดภัย 

                                                 

                                                            โทร 0-2966-6001-4, ฝ่ายขาย 062-571-6230

                                                                 Line Official: https://lin.ee/6dT3KYW  

 ผลิตและจำหน่ายสารเคมีสำหรับสระว่ายน้ำ

                    ผลิตภัณฑ์เคมีสำหรับสระว่ายน้ำ  เช่น  พูลไซด์ - 105 ผลิตภัณฑ์น้ำยาป้องกันตะไคร่น้ำเขียว เพิ่มความใส พูลไซด์ - 109 ผลิตภัณฑ์ผงขจัดคราบ     ตะกรันสนิม พื้นผนังสระว่ายน้ำ พูลไซด์ - 12 คลอรีนเกลือน้ำชนิดเข้มข้น บาลานซ์ เอ็ม ผลิตภัณฑ์น้ำยาควบคุมความเป็นด่างและ pH ในสระว่ายน้ำ สารประกอบ   คลอรีน 90% พูลไซด์ - 107 ผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับสภาพน้ำเขียว ขุ่นขาว น้ำยาเร่งตะกอน คลอรีนน้ำ 10 % กรดเกลือ 35 % โซดาแอชไลท์ ผงกรองสำหรับสระว่ายน้ำ   เกลือบริสุทธิ์ ชุดน้ำยาวัดค่าคลอรีน

กลุ่มผลิตภัณฑ์เคมีสำหรับสระว่ายน้ำ

 • POOLCIDE - 105 พูลไซด์ - 105 ผลิตภัณฑ์น้ำยาป้องกันตะไคร่น้ำเขียว เพิ่มความใส
  0.00 ฿
 • POOLCIDE - 109 ผลิตภัณฑ์ผงขจัดคราบตะกรันสนิม พื้นผนังสระว่ายน้ำ
  0.00 ฿
 • POOLCIDE 12 คลอรีนเกลือน้ำชนิดเข้มข้น
  0.00 ฿
 • POOLCIDE - 113 ผลิตภัณฑ์น้ำยาป้องกันตะไคร่น้ำเขียว สำหรับน้ำพุ น้ำตก
  0.00 ฿

จำหน่ายอุปกรณ์สระว่ายน้ำ

     และอุปกรณ์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำ เช่น ปั๊มสำหรับสระว่ายน้ำ เครื่องเกลือ ปั้มสระว่ายน้ำ ถังกรอง สระว่ายน้ำ ไฟใต้น้ำ หัวดูดตะกอนทำความสะอาด แปรงขัดสระ สายดูดน้ำ บันไดสแตนเลส กระดานกระโดด สไลเดอร์ไฟเบอร์กล๊าส ชุดดูดผิวน้ำ

อุปกรณ์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำ

 • แปลงขัด EMAUX
  0.00 ฿
 • กระชอนตักขยะสำหรับสระว่ายน้ำ Emaux
  0.00 ฿
 • กระชอนตักขยะสำหรับสระว่ายน้ำ Hayward
  0.00 ฿
 • หัวดูดตะกอนแบบมีล้อ
  0.00 ฿

     สระว่ายนํ้า ทำความสะอาดสระว่ายน้ำ บริการปรับสภาพน้ำสระว่ายน้ำ บริการเหมาดูแลสระว่ายน้ำ กรดเกลือ สระว่ายน้ำ เคมีสระว่ายน้ำ สารเคมีสระว่ายน้ำ สารเร่งตกตะกอนสระว่าน้ํา   บริการดูแลล้างสระว่ายน้ำ ดูแลล้างสระว่ายน้ำ ล้างสระว่ายน้ำ แก้ปัญหาสระว่ายน้ำ ดูแลสระว่ายน้ำ ทำความสระอาดสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำทำความสระอาด ซ่อมแซ่มสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำซ่อมแซม สระว่ายน้ำดูแล สระว่ายน้ำล้าง สระว่ายน้ำบริการล้าง สระว่ายน้ำบริการดูแล ซ่อมสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำซ่อม ซ่อมมอเตอร์สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำมอเตอร์ รับซ่อมมอเตอร์สระว่ายน้ำ บำรุงรักษาสระว่ายน้ำ ล้างสระว่ายน้ำ ตักขยะสระว่ายน้ำ กรองสระว่ายน้ำ ทำความสะอาดสระว่ายน้ำ ซ่อมสระว่ายน้ำ  รับดูแลสระว่ายน้ำ รับ ซ่อมสระว่ายน้ำ เครื่องกรองสระว่ายน้ํา หัวดูดตะกอนสระว่ายน้ำ